Có gì trong thực đơn ẩm thực độc đáo của khách sạn hạng sang? Buffet khách sạn hạng sang đang dần trở thành lựa chọn phổ biến của thực khách, khi muốn tìm một địa điểm lịch sự, đáng tin cậy cho những buối tối quây quần bên gia đình hoặc gặp gỡ, đãi tiệc đối tác. Ngoài sự phong phú của thực đơn, một trong những lý do quan trọng nhất là chất lượng bữa ăn, đặc biệt khi vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang rất được chú trọng.

Là một phần trong hoạt động vận hành dịch vụ, nhà hàng tại các khách sạn hạng sang được ràng buộc bởi những tiêu chuẩn khắt khe về nguồn gốc và các công đoạn chế biến thực phẩm, để tương xứng với đẳng cấp của khách sạn. Yếu tố an toàn, hợp vệ sinh được đặt lên hàng đầu, mà chi phí thì lại không quá đắt so với các nhà hàng, quán ăn bên ngoài. Xu hướng này đặc biệt thể hiện rõ tại những thành phố du lịch, nơi tiếp đón đông đảo du khách tới từ nhiều vùng miền, quốc gia, với khẩu vị và nhu cầu khác nhau. Có thể kể tới như khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng, một trong những địa chỉ đang được ưa chuộng bậc nhất tại Đà Nẵng.

Được quản lý bởi tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Marriott International, Four Points by Sheraton Đà Nẵng tuân thủ quy chuẩn nghiêm ngặt, được áp dụng ở tất cả các khách sạn của thương hiệu này toàn cầu. Toàn bộ thực phẩm tươi ngon tại Four Points by Sheraton Đà Nẵng được chọn lọc kỹ càng từ nguồn uy tín. Quy trình bảo quản đạt chuẩn quốc tế. Cách chế biến không chỉ chú ý tới hương vị, mà còn đảm bảo sức khỏe. Điểm ấn tượng của tiệc buffet tại Four Points by Sheraton Đà Nẵng là thực khách không bao giờ cảm thấy nhàm chán vì thực đơn lặp đi lặp lại mỗi ngày. Thay vào đó, Four Points by Sheraton Đà Nẵng mang tới trải nghiệm buffet theo nhiều chủ đề mỗi tuần.

Có gì trong thực đơn ẩm thực độc đáo của khách sạn hạng sang?

Những thực khách yêu Nhật Bản sẽ được sống trong không gian ẩm thực đặc trưng của đất nước mặt trời mọc khi tham dự tiệc buffet kiểu Nhật Japanese Night vào tối thứ Năm hàng tuần, tại nhà hàng The Eatery, nằm ở tầng 3, khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng. Hơn 40 loại sushi, sashimi, tempura, ramen và yakitori được chăm chút tỉ mỉ từ hương vị tới cách bài trí, với giá chỉ từ 480.000 đồng/người.

Tối thứ 7 hàng tuần, cũng tại The Eatery, là chương trình tiệc hải sản Danang Seafood Night. Chỉ từ 380.000 đồng/người, thực khách có thể thỏa sức thưởng thức những món nướng từ hải sản mang đậm hương vị biển Đà Nẵng, nước uống có gas và nước trái cây không giới hạn. Hương vị tươi ngon, ngọt thơm của các loại hải sản được lưu giữ một cách hoàn hảo sau mọi công đoạn chế biến khéo léo, tỉ mỉ. Nhà hàng The Eatery sang trọng nhìn ra biển Mỹ Khê xinh đẹp, cùng thái độ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên phục vụ khiến thực khách được thư giãn, thoải mái nhất để tận hưởng trọn vẹn bữa tối của mình.

Còn nếu muốn không gian sôi động, trẻ trung hơn, thực khách có thể đến với The Horizon Bar, trên tầng cao nhất của tòa nhà, hòa mình vào tiệc Pool Best Brews BBQ vào tối thứ Sáu hàng tuần. Điểm nhấn của bữa tiệc là bộ sưu tập bia Best Brews được đăng ký độc quyền, với hàng chục loại bia đặc trưng từ nhiều quốc gia trên thế giới. Những món nướng đậm vị, vừa chín tới, được phục vụ liên tục càng tôn lên hương vị thơm đượm khó quên của những ly bia vàng óng. Trải nghiệm tiệc nướng và bia tươi tại bể bơi ở tầng 36, ngắm nhìn thành phố Đà Nẵng đẹp lung linh về đêm, sẽ là một trải nghiệm khó quên cho thực khách.